Học tiếng Đức Online
Tài nguyên học tiếng Đức

Có Nên Học Tiếng Đức Online

Bên cạnh hình thức học offline tại các trung tâm thì Trung tâm tiếng Đức IECS Vuatiengduc cũng tổ chức các lớp học tiếng Đức online dành cho các bạn ở tỉnh không có điều kiện lên thành phố học hoặc không sắp xếp được lịch đến học trực tiếp tại trung tâm tiếng Đức.

Đọc tiếp »
Khóa học tiếng Đức Online - Học qua Zoom (1)
Khóa học tiếng Đức

Khóa học Tiếng Đức online

Một khóa học Tiếng Đức online tại Vuatiengduc được thiết kế y hệt như một khoá học tiếng Đức trực tiếp tại trung tâm từ A1 đến B2. Nghĩa là số giờ học online bằng với số giờ học tại lớp, không cắt giảm khung giờ học của học viên như hầu hết các trung tâm tiếng Đức hiện tại.

Đọc tiếp »
6 giáo trình tiếng Đức chất lượng
Tài nguyên học tiếng Đức

6 giáo trình tiếng Đức cho người mới

Nhiều bạn loay hoay vì không biết nên chọn giáo trình nào để học dễ hiểu, cấu trúc bài rõ ràng và hiệu quả tiếp thu cao. Thường thì mỗi trung tâm đào tạo tiếng Đức sẽ chọn cho họ một giáo trình để đào tạo xuyên suốt các cấp độ từ A1-B1 và nếu bạn nắm rõ giáo trình nào phù hợp với bản thân thì việc lựa chon trung tâm theo học cũng đơn giản hơn phải không nào!

Đọc tiếp »
Lich Khai Giảng
Lịch khai giảng

Lịch khai giảng

Lịch Khai Giảng Lớp Học Tiếng Đức TpHCM mới nhất trong năm 2020. Lưu ý: Lịch học bên dưới thay đổi thường xuyên, vui lòng

Đọc tiếp »
Khóa học tiếng Đức A1
Khóa học

Các khóa học tại trung tâm

Các khóa học tại Vuatiengduc theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.

Đọc tiếp »
học tiếng đức từ phổ thông
Khóa học

Học Tiếng Đức từ phổ thông tại sao không

Mong muốn cho con tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến càng sớm càng tốt là một nhu cầu tất yếu. Vậy làm gì để chuẩn bị cho con đi du học từ phổ thông tại Đức đó là chuẩn bị hành trang tiếng Đức cho con của mình. Vậy học tiếng Đức tại đâu? Trung tâm tiếng Đức nào tốt và phù hợp với lứa tuổi của con mình luôn là một câu hỏi của các bậc phụ huynh.

Đọc tiếp »
Khóa luyện thi tiếng Đức
Khóa học

Khóa Luyện thi tiếng Đức

Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.

Đọc tiếp »